Announcement

 
blog

ชี้แจงกรณีมิจฉาชีพแอบอ้างชักชวนให้ลงทุน

ตามที่มีมิจฉาชีพนำภาพผู้บริหารและชื่อบริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) รวมถึงมีการแอบอ้างว่าเป็นบริษัทในเครือ ชักชวนลงทุนแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์/การลงทุนในรูปแบบเงินฝากออนไลน์ โดยจะได้ผลตอบแทนจากการลงทุนจำนวนมากนั้น

News

 
blog

INET รับรางวัลจากสมาพันธ์ ASOCIO

ดร.ทวีศักดิ์ กออนันตกูล ประธานกรรมการบริษัทฯ และ คุณมรกต กุลธรรมโยธิน กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ เป็นตัวแทนขึ้นร่วมรับรางวัล ASOCIO Award ในสาขา Outstanding Tech Company Award

blog

ไอเน็ตรับรางวัล THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION

ไอเน็ตเข้ารับรางวัล THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION ประจำปี 2564 ประเภท CUSTOMER EXPERIENCE ดีเด่น จากโครงการ ?E-tax Invoice Service Provider ให้บริการใบเสร็จใบกำกับภาษีรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์? จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

blog

INET ได้รับการใบประกาศเกียรติคุณจากรพ.เพชรบูรณ์

INET ได้รับการใบประกาศเกียรติคุณ สืบเนื่องจากการที่ได้เข้าร่วมสนับสนุน ช่วยเหลือและแก้ปัญหาภัยคุกคามทางไซเบอร์ของรพ. เพชรบูรณ์

blog

INET มอบเงินบริจาค 100,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

INET มอบเงินสมทบทุนจำนวน 100,000 บาท ผ่านโครงการ "บริจาคเงินสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือ และอุปกรณ์ทางการแพทย์" เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 และช่วยสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

blog

INET ได้รับเกียรติบัตรสนับสนุนการจ้างงานผู้พิการ จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสหกรณ์หนองเสือ

INET ได้รับเกียรติบัตรแสดงความขอบคุณจาก โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสหกรณ์หนองเสือ จังหวัดสระบุรี ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือและสนับสนุนการจ้างงานผู้พิการ ตามมาตรา 35 เพื่องานบริการในสถานพยาบาล

blog

INET ชู e-Tax ระบบบริการที่เติมเต็ม วิถีใหม่ภาษีสรรพากรดิจิทัล

INET ได้รับเกียรติจากกรมสรรพากรให้ร่วมเป็นวิทยากรและออกบูธในงานสัมมนา หัวข้อ "Easy Tax Transforms Your Life วิถีใหม่...ให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย" ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม ชั้น 2 อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี

Article

 
blog

Trusted Provider ที่ย่อมมากับความโปร่งใสเฉกเช่นเทคโนโลยีของ Blockchain

ที่ผ่านมาหลายคนยังสับสน และไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Blockchain แต่เชื่อว่าในยุคที่ต้องปรับตัว Blockchain จะเข้ามามีบทบาทในทุก ๆ ธุรกิจ อย่างแน่นอน

blog

INET Security Analytics (Powered by CISCO Tetration) "ระบบวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะ"

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกถึงได้มีการนำข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจไปเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจในเชิงธุรกิจกันมากขึ้น เช่น การคิดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ในระยะเวลาอันน้อยนิดและเต็มประสิทธิภาพ

blog

eMeeting ระบบบริหารและบริการงานสำนักงาน ช่วยลดเวลา ลดการใช้กระดาษ ค้นหาข้อมูลได้ง่ายและรวดเร็ว

ผู้ให้บริการระบบบริหารและบริการงานสำนักงาน ที่มีระบบ eMeeting เป็นตัวช่วยที่สามารถบริหารการจัดการประชุม

blog

INET ทำอะไร?

INET มีชื่อเต็มว่า บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) คือ ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอซีทีแบบครบวงจร สำหรับธุรกิจและผู้ที่ต้องการนำไอซีทีมาเป็นเครื่องมือเพื่อเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ ธุรกิจของบริษัทแบ่งเป็น 3 ส่วน ดังนี้

blog

INET HPE Hyperconverged Cloud power by SimpliVity

พบกับเทคโนโลยีใหม่ได้แล้ววันนี้บน INET HPE Cloud กับ HPE SimpliVity 380

blog

Big Data มีประโยชน์ต่อภาคธุรกิจมากกว่าที่คิด

Big Data นั้นสามารถนำมาประยุกต์ใช้ประโยชน์กับภาคธุรกิจได้อย่างไรกันแน่ เราจึงได้ยกตัวอย่างการนำ Big Data ไปวิเคราะห์เพื่อคาดการณ์อนาคตสำหรับภาคธุรกิจ มาอธิบายให้ทุกคนทราบ เพื่อให้เห็นภาพกันง่ายขึ้นดังนี้