ต่อยอดทำธุรกิจร้านเล็บด้วยเทคโนโลยีของ Loga

กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้องสำหรับสัมมนา "ทำร้านเล็บยังไงให้ปังในยุค 4.0" ครั้งที่ 2 ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 โดยความร่วมมือระหว่าง บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด(มหาชน) หรือ INET และ บริษัท โลกา (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Loga ณ SEAC อาคาร FYI Center เพื่อถ่ายทอดความรู้ที่มีประโยชน์สำหรับธุรกิจร้านทำเล็บในยุค 4.0 โดยใช้เทคโนโลยีมาเป็นส่วนช่วยสนับสนุนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จเช่นเดิม

งานนี้บอกเลยว่าเทคนิคต่างๆ ที่ได้มาเรียนรู้กับวิทยากรในงานสัมมนา "ทำร้านเล็บยังไงให้ปังในยุค 4.0" ครั้งที่ 2 แล้ว ยังต้องรู้จักนำเทคโนโลยีที่มีอยู่เข้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์ เพื่อเป็นตัวช่วยสนับสนุนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จเป็นไปอย่างที่ตั้งใจไว้


ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดแอปพลิเคชันที่เป็นตัวช่วยธุรกิจของทุกคนให้ประสบความสำเร็จกับแอปพลิเคชัน Loga ที่เป็นแอปพลิเคชันในการช่วยสร้างฐานลูกค้าประจำด้วยระบบสมาชิกในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ การส่งข่าวสารถึงสมาชิก การแจกคูปองโดยสามารถกำหนดเงื่อนไขการใช้งานได้ การให้ลูกค้าสะสมแต้มจากยอดใช้จ่ายและสามารถตรวจสอบแต้มสะสมในการได้รับของสมนาคุณ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกเรื่องสำหรับทุกธุรกิจที่จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้า รักษาฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขายมากขึ้นได้อีกด้วย

Loga มีผู้เชี่ยวชาญและทีมโปรแกรมเมอร์มืออาชีพดูแลและให้บริการอย่างดีด้วยราคาที่ย่อมเยา ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดได้ที่

www.loga.app

หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2108 1791