ทำธุรกิจร้านเล็บให้ปังไปกับแอปพลิเคชั่น Loga

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด(มหาชน) หรือ INET ร่วมกับ บริษัท โลกา (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Loga ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อ "ทำร้านเล็บยังไงให้ปังในยุค 4.0" ณ SEAC อาคาร FYI Center เพื่อถ่ายทอดความรู้ที่มีประโยชน์สำหรับธุรกิจร้านทำเล็บในยุค 4.0 โดยใช้เทคโนโลยีมาเป็นส่วนช่วยสนับสนุนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ


งานนี้มีผู้ร่วมสัมมนา "ทำร้านเล็บยังไงให้ปังในยุค 4.0" เป็นจำนวนมาก ได้เชิญกูรูผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารและการทำธุรกิจโดยมี อาจารย์เปรี้ยง หรือคุณภัทรกร รุ่งเรือง เจ้าของเพจ"เปรี้ยง" เป็นวิทยากรให้ความรู้และเทคนิคการบริหารร้านเล็บให้ประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังมีการแชร์ประสบการณ์จากเจ้าของร้านเล็บที่ประสบความสำเร็จ

สำหรับเทคโนโลยีที่เข้ามาเป็นส่วนช่วยสนับสนุนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ นั่นคือ แอปพลิเคชั่น Loga ที่เป็นแอปพลิเคชั่นในการช่วยสร้างฐานลูกค้าประจำด้วยระบบสมาชิกในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ การส่งข่าวสารถึงสมาชิก การแจกคูปองโดยสามารถกำหนดเงื่อนไขการใช้งานได้ การให้ลูกค้าสะสมแต้มจากยอดใช้จ่ายและสามารถตรวจสอบแต้มสะสมในการได้รับของสมนาคุณ เป็นต้น

ทั้งนี้ Loga ยังมีบริการแพลตฟอร์มการทำธุรกรรมผ่านมือถือ และยังมีบริการแพลตฟอร์มที่สามารถเพิ่มสมาชิกได้หลายระดับเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของธุรกิจ และเหมาะกับลูกค้ากลุ่มต่างๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกเรื่องสำหรับทุกธุรกิจที่จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้า รักษาฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขายมากขึ้นได้อีกด้วย

โดยธุรกิจร้านค้าผู้ใช้บริการ Loga จะได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญและทีมโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ ในราคาที่ย่อมเยา

ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดได้ที่ www.loga.app

หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2108 1791